Huyện Bàu Bàng: Tổ chức Liên hoan gia đình văn hóa - thể thao tiêu biểu

Cập nhật: 30-06-2014 | 00:00:00

 Phòng Văn hóa thông tin - Thể thao huyện Bàu Bàng vừa tổ chức Liên hoan gia đình văn hóa - thể thao tiêu biểu lần thứ I năm 2014 với 13 gia đình tiêu biểu đến từ 7 xã. Mỗi gia đình có đủ 4 thành viên (vợ, chồng và 2 con) trải qua 4 phần thi: Thể thao, kiến thức, văn nghệ và nấu ăn. Trong phần thi kiến thức xoay quanh các nội dung Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; Luật Bình đẳng giới; Luật Hôn nhân và gia đình; kỹ năng ứng xử, đạo đức, lối sống; cách tổ chức tốt cuộc sống. Ở phần thi nấu ăn, mỗi gia đình sẽ đi chợ với số tiền 900.000 đồng, nấu 1 bàn ăn cho 6 người.

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 23 giải nhất, nhì, ba cho các gia đình đạt thứ hạng cao. Tổ chức Liên hoan gia đình văn hóa - thể thao tiêu biểu nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để các gia đình có dịp giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, xây dựng cuộc sống gia đình tốt đẹp hơn.

HỮU LIÊM

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter