Huyện Bến Cát tổ chức Hội nghị lấy ý kiến về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

Cập nhật: 13-03-2013 | 00:00:00

 (BDO) Ngày 12-3, UBND huyện Bến Cát (Bình Dương) đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến về Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Dự hội nghị có thường trực HĐND, cơ quan khối Đảng, Ủy ban MTTQ, lãnh đạo các phòng ban, đoàn thể của huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trong huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe thông qua một số nội dung cơ bản của Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi); triển khai kế hoạch tổ chức lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và một số vấn đề liên quan đến việc triển khai, tổ chức lấy ý kiến nhân.

Qua hội nghị nhằm triển khai tổ chức lấy ý kiến nhân dân về Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đạt chất lượng, tiến độ và hiệu quả theo đúng kế hoạch. Sau hội nghị này, huyện tiếp tục tố chức lấy ý kiến đóng góp Dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) đến hết ngày 22-3-2013.

Nam Liêm

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter