Huyện đoàn Bắc Tân Uyên: Đi tìm “địa chỉ đỏ”

Cập nhật: 23-05-2015 | 09:08:11

Huyện đoàn Bắc Tân Uyên vừa phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tổ chức hành trình “Đi tìm địa chỉ đỏ” năm 2015.

Hành trình “Đi tìm địa chỉ đỏ” năm 2015 diễn ra trên chiều dài 18km thu hút hơn 200 đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện tham gia với nhiều hoạt động như ôn lại những truyền thống quý báu của vùng đất Chiến khu Đ anh hùng; thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng; du khảo về nguồn tới miếu Bà Đất Cuốc, mộ cổ Đức ông Trần Thượng Xuyên; tham quan Nhà tưởng niệm và viếng mộ thi tướng Huỳnh Văn Nghệ. Đến mỗi di tích, các bạn đoàn viên thanh niên và học sinh được tìm hiểu về lịch sử và tiểu sử của những người anh hùng.

Nhân dịp này, Hội đồng Đội huyện cũng đã tổ chức Ngày hội công nhận chuyên hiệu đội viên, gồm nhà sử học nhỏ tuổi, nhà sinh học nhỏ tuổi, an toàn giao thông, chăm học, kỹ năng đội viên.

N.Ý

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter