Huyện đoàn Bắc Tân Uyên: Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi

Cập nhật: 22-01-2015 | 08:03:37

Huyện đoàn Bắc Tân Uyên vừa tổ chức tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi, triển khai phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm 2015.

 Huyện đoàn Bắc Tân Uyên vừa tổ chức tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi, triển khai phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm 2015.

Trong năm 2014, Huyện đoàn Bắc Tân Uyên đã thực hiện nhiều công trình ý nghĩa như “Ước mơ xanh”, trao 730 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó; công trình “Vì nghĩa tình biên giới hải đảo”, vận động được 43 triệu đồng, đạt 113% vượt chỉ tiêu… Ngoài ra, Huyện đoàn còn có công trình hiệu quả khác, đó là Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới, Điểm sinh hoạt đoàn viên xa quê.

Đối với công tác chăm lo, đoàn kết, tập hợp thanh niên công nhân (TNCN), Huyện đoàn cũng đã làm tốt các hoạt động trong Tuần lễ TNCN, trao tặng 38 phần quà cho TNCN có hoàn cảnh khó khăn, mở lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho TNCN, tổ chức chương trình “Ngày hội TNCN, ngày hội gia đình TNCN Việt Nam”. Thực hiện đề án “Nâng cao nhận thức pháp luật cho thanh niên”, Huyện đoàn cũng đã tham mưu thành lập Ban tổ chức đề án huyện, thực hiện 59 buổi tuyên truyền thu hút gần 1.500 TNCN tham gia; mở 2 lớp phổ cập kiến thức thu hút 80 đoàn viên thanh niên tham gia học tập...

Dịp này, UBND huyện Bắc Tân Uyên đã khen thưởng 17 cá nhân, 17 tập thể; Tỉnh đoàn cũng tuyên dương khen thưởng 8 cá nhân và 3 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2014.

K.TUYẾN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter