Huyện đoàn Dầu Tiếng: 249 đoàn viên được kết nạp Đảng trong 3 năm qua

Cập nhật: 09-11-2013 | 00:00:00

Huyện đoàn Dầu Tiếng vừa tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Kế hoạch số 70 KH/TĐ ngày 5-10-2009 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hướng dẫn liên tịch số 02 HD/LT ngày 14-3-2011 giữa Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn.

Sau 3 năm thực hiện Hướng dẫn liên tịch số 02 HD/LT giữa Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về quy trình giới thiệu, kết nạp đoàn viên ưu tú (ĐVƯT) vào Đảng (từ năm 2011 đến 2013), Huyện đoàn Dầu Tiếng đã giới thiệu được 405 ĐVƯT cho Đảng và đã kết nạp được 249 đảng viên. Việc lựa chọn giới thiệu ĐVƯT cho Đảng luôn được các cơ sở Đoàn trong huyện tiến hành chặt chẽ thông qua việc phân loại đoàn viên theo định kỳ; phát hiện, bồi dưỡng ĐVƯT xuất sắc trong lao động, học tập, công tác; tỷ lệ ĐVƯT được kết nạp Đảng duy trì ổn định theo từng năm.

Bên cạnh đó, các cơ sở Đoàn đã tích cực, chủ động tổ chức nhiều phong trào hành động cách mạng, tạo môi trường thuận lợi để thanh niên rèn luyện cống hiến và thử thách, bồi dưỡng giới thiệu ĐVƯT cho Đảng...

TÂM BÌNH - MINH THƯ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter