Huyện đoàn Phú Giáo: Nhiều chương trình vượt chỉ tiêu

Cập nhật: 16-12-2014 | 08:26:13

Từ đầu năm đến nay, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Giáo đã triển khai thực hiện công tác Đoàn - Hội - Đội đạt nhiều hiệu quả với nhiều chương trình vượt chỉ tiêu như công trình thanh niên cấp huyện đăng ký xây dựng 1 căn nhà nhân ái, kết quả đã xây dựng được 2 căn nhà; đề án phổ cập tin học được giao 5 lớp, kết quả thực hiện được 8 lớp; hiến máu nhân đạo đạt 260 đơn vị máu/250 chỉ tiêu phân bổ…

Bên cạnh đó, Huyện đoàn còn thực hiện hiệu quả mô hình “Ngày quân đội” qua việc phối hợp với Lữ đoàn Đặc công 429 tổ chức Ngày quân đội cho 109 học viên đến từ các trường THCS, THPT trên toàn huyện. Với nhiều nội dung thiết thực, mô hình đã góp phần giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng cho thế hệ trẻ.

AN VÕ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter