Huyện Phú Giáo triển khai hoạt động hè 2014

Cập nhật: 15-05-2014 | 00:00:00

(BDO) Nhằm tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia sinh hoạt, góp phần tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho thiếu nhi, sáng 15-5, huyện Phú Giáo đã tổ chức Hội nghị triển khai hoạt động hè năm 2014.

 

Chủ đề hoạt động hè năm 2014 là “Vì hạnh phúc trẻ thơ” nhằm hướng đến đối tượng là thiếu nhi trên địa bàn huyện.

Hội nghị nhằm phát huy tinh thần tình nguyện trong đoàn viên thanh niên, huy động mọi lực lượng và nguồn lực tham gia hoạt động hè, góp phần nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng. Đây cũng lài dịp để thiếu nhi giao lưu, học hỏi nâng cao kiến thức, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động của nhà trường và xã hội, phát huy những tiềm năng của thiếu nhi.

Tại hội nghị, Ban Chỉ đạo hè đã triển khai cho các ban, ngành, đoàn thể địa phương các nội dung hoạt động hè, đặc biệt chú trọng công tác xã hội hóa trong tổ chức như: hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, vui chơi giải trí cho thiếu nhi, đầu tư cơ sở vật chất tại các điểm vui chơi, giải trí.

Theo bà Đoàn Thị Thúy Phượng, Phó Chủ tịch Hội đồng đội huyện Phú Giáo, chủ đề hè năm nay là “Vì hạnh phúc trẻ thơ”. Dự kiến, các hoạt động hè sẽ diễn ra từ ngày 23-5 đến 31-7.

TÂM TRANG – CÔNG KHANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter