Huyện ủy Bắc Tân Uyên: Tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 3 khóa X (mở rộng)

Cập nhật: 18-06-2014 | 00:00:00

Trên cơ sở kế thừa những kết quả đạt được của Huyện ủy Tân Uyên và triển khai chương trình hành động, kế hoạch của tỉnh, Ban Thường vụ Huyện ủy Bắc Tân Uyên tập trung củng cố, kiện toàn bộ máy hành chính nhanh chóng đi vào hoạt động, đồng thời lãnh đạo, điều hành và tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn; bảo đảm chế độ, chính sách cho cán bộ, công chức, viên chức; thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát và công tác tư tưởng trong toàn Đảng bộ huyện; thực hiện có trọng tâm một số nhiệm vụ chính trị phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Đặc biệt, huyện Bắc Tân Uyên đã tổ chức thành công cuộc bầu cử bổ sung đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2011-2016.

Đối với nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014, Huyện ủy Bắc Tân Uyên sẽ tiếp tục lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, kết luận, chương trình hành động của Trung ương Đảng và Tỉnh ủy phù hợp với tình hình thực tế của địa phương; thực hiện tốt các chủ trương, chính sách về ổn định kinh tế; đồng thời chuẩn bị tốt các điều kiện để sớm đầu tư một số công trình mang tính động lực, tạo đà phát triển cho nhưng năm tiếp theo. Ngoài ra, Huyện ủy Bắc Tân Uyên sẽ triển khai đồng bộ các nhóm giải pháp của Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI về xây dựng Đảng, gắn với Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh…

MINH HẢI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter