Huyện Ủy Dầu Tiếng: Kiểm tra cấp ủy cơ sở trong chỉ đạo triển khai thực hiện các mô hình “làm theo” tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Cập nhật: 16-04-2014 | 00:00:00

Từ ngày 14 đến 16-4, Huyện ủy Dầu Tiếng tổ chức đoàn kiểm tra cấp ủy cơ sở trong việc chỉ đạo triển khai thực hiện các mô hình làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện.

Theo đó, đoàn kiểm tra sẽ kiểm tra tại cấp ủy và người đứng đầu của 10 chi, Đảng bộ đã được Huyện ủy định hướng một số mô hình ngay từ đầu năm 2013 như: Hội Liên hiệp phụ nữ huyện với mô hình “5 không, 3 sạch”, Liên đoàn Lao động huyện với mô hình “Ngày lao động công ích”; Huyện đoàn với mô hình “Trồng cây xanh”, Phòng Giáo dục với mô hình “Dạy giỏi, học giỏi”; Công an huyện với mô hình “Chào cờ đầu tuần”, xã Định Hiệp với mô hình “Văn hóa nơi công sở”, xã Minh Thạnh với mô hình “Giữ gìn tài nguyên khoáng sản và bảo vệ môi trường”…

Đợt kiểm tra nhằm đánh giá mặt được, chưa được và bài học kinh nghiệm sau khi triển khai thực hiện các mô hình. Sau kiểm tra, sẽ tổ chức sơ kết và rút kinh nghiệm việc thực hiện các mô hình tốt, cách làm hay, sáng tạo; tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy triển khai nhân rộng các mô hình đem lại hiệu quả, cũng như đề ra các biện pháp khắc phục, điều chỉnh đối với các mô hình đạt hiệu quả chưa cao, chưa phù hợp; đề xuất một số mô hình mới để triển khai thực hiện trong thời gian tới.

HỒNG NGA

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter