Huyện ủy Dầu Tiếng: Trao tặng huy hiệu Đảng cho 26 đảng viên cấp cơ sở

Cập nhật: 05-03-2014 | 00:00:00

Trong tháng 2-2014, Huyện ủy Dầu Tiếng đã trao tặng 26 huy hiệu Đảng cho 26 đồng chí (đ/c) đủ điều kiện. Trong đó, trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 8 đ/c, 40 năm tuổi Đảng cho 4 đ/c, 50 năm tuổi Đảng cho 10 đ/c, 55 năm tuổi Đảng cho 2 đ/c và 65 năm tuổi Đảng cho 2 đ/c.

Trong tháng 2, công tác xây dựng Đảng được thực hiện tốt, tình hình tư tưởng chính trị của cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ ổn định, kiên định mục tiêu, tin tưởng vào đường lối đổi mới và sự lãnh đạo của Đảng. Công tác tổ chức cán bộ, bảo vệ chính trị nội bộ được triển khai thực hiện thường xuyên, đúng quy định, góp phần nâng cao chất lượng công tác phát triển đảng viên, quy hoạch, bố trí, sử dụng và quản lý cán bộ. Công tác kiểm tra, giám sát được quan tâm tổ chức thực hiện bảo đảm đúng quy trình, nguyên tắc tổ chức của Đảng. Công tác dân vận được triển khai thực hiện tốt, có hiệu quả thiết thực, qua đó đã góp phần thực hiện hoàn thành nghị quyết của Huyện ủy đề ra.

HỒNG NGA

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter