Huyện Ủy Phú Giáo: Tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt thực hiện Nghị quyết Trung ương 8, khóa XI

Cập nhật: 23-01-2014 | 00:00:00

Huyện ủy Phú Giáo vừa tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt thực hiện Nghị quyết Trung ương 8, khóa XI cho hơn 200 cán bộ chủ chốt các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, các xã, thị trấn trong huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo viên của tỉnh quán triệt và triển khai nội dung các chuyên đề của Nghị quyết Trung ương 8, khóa XI, gồm: Kết luận về “Tình hình kinh tế - xã hội năm 2013 và nhiệm vụ năm 2014”; “Đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội XI về kinh tế - xã hội, trọng tâm là ba khâu đột phá chiến lược gắn với tái cơ cấu nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng”; Nghị quyết về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”; Nghị quyết về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”; Những nội dung cơ bản và đổi mới của bản Hiến pháp được Quốc hội thông qua ngày 28-11-2013…

Cũng tại hội nghị, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, ông Trần Bình Sơn, Bí thư Huyện ủy Phú Giáo, đề nghị sau hội nghị, từng cấp ủy và mỗi cán bộ đảng viên phải là những người tiên phong, gương mẫu trong quán triệt, chủ động học tập, nghiên cứu và nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi của nghị quyết; triển khai xây dựng chương trình hành động phù hợp đặc điểm tình hình địa phương, đơn vị, ngành; đẩy mạnh tuyên truyền đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Chủ động gắn việc thực hiện nghị quyết với việc thực hiện của cơ sở Đảng, chính quyền địa phương và đơn vị góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2014.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter