Huyện ủy Phú Giáo: Triển khai, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XI)

Cập nhật: 30-08-2012 | 00:00:00

Huyện ủy Phú Giáo vừa tổ chức hội nghị triển khai, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI).

Tại hội nghị, các cán bộ chủ chốt của huyện và các xã, thị trấn đã được  nghe triển khai nội dung các kết luận nghị quyết Trung ương về tổng kết việc thi hành Hiến pháp năm 1992 và một số nội dung cơ bản sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 1992; nội dung về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (khóa X) về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí”; tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (khóa IX) về “Tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”; một số vấn đề về tiền lương, bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và định hướng cải cách đến năm 2020; nghị quyết về “Một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020”...

 Hội nghị nhằm giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt huyện, các xã, thị trấn hiểu và nắm rõ những quan điểm, chủ trương trong công tác lãnh đạo đất nước trong thời kỳ đổi mới của Đảng.

HOÀI PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter