Instagram bị sập

Cập nhật: 04-10-2018 | 04:43:08

Ứng dụng và trình duyệt Instagram, mạng xã hội chuyên về hình ảnh, không thể truy cập ở nhiều nơi trên thế giới bắt đầu từ 14h ngày 3-10. 

Tới 15h ngày 3-10, khi truy cập vào trang web Instagram, người dùng vẫn chỉ nhận được thông báo "5xx Server Error". Ứng dụng di động của Instagram trên nền tảng iOS lẫn Android cũng không thể hiển thị các nội dung mới. Người dùng không thể đăng tải ảnh cũng như nhắn tin cho bạn bè.

Instagram bị sập từ 14h đến 15h ngày 3/10. Ảnh: Downdetector.

Instagram bị sập từ 14h đến 15h ngày 3-10. Ảnh: Downdetector.

Theo thống kê từ Down Detector, mạng xã hội Instagram bắt đầu gặp sự cố từ khoảng 14h ngày 3/10 với số lượng phản ánh từ người dùng tăng vọt. Người dùng từ châu Âu cho tới châu Á, Mỹ đều cho biết không thể sử dụng được Instagram. Theo The Next Web, với việc kéo dài tới một tiếng, đây là một trong những lần bị sập lâu nhất của Instagram trong vài năm trở lại đây. 

Instagram là mạng xã hội chuyên về hình ảnh khi cung cấp cho người dùng tính năng chỉnh sửa chụp, chèn thêm hiệu ứng màu sắc cho các bức hình khi đăng lên Internet. Nó được Facebook mua lại từ 2012 với trị giá lên tới 1 tỷ USD. Trong một vài năm trở lại đây, Instagram trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới và thậm chí còn trở thành động lực tăng trưởng về tài chính cho chính Facebook.

Theo Statista, tính đến quý II/2018, Instagram đã có 1 tỷ người dùng, nhiều gần gấp 3 lần so với Twitter. Trong khi đó, Facebook có hơn 2,2 tỷ người dùng,.

Theo VNE

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter