iPhone 6 trang bị camera sau 13 MP

Cập nhật: 22-07-2014 | 00:00:00
Theo thông tin từ trang Digi-Wo, mẫu iPhone 6 sắp được Apple công bố sẽ sử dụng cảm biến camera sau lên đến 13 MP do Sony cung cấp.

  iPhone 6 được cho là sẽ dùng cảm biến camera sau lên đến 13 MP - Ảnh chụp màn hình PhoneArena

PhoneArena dẫn lại nguồn tin nói trên cho biết, cảm biến camera sau 13 MP được trang bị trên iPhone 6 sẽ là cảm biến Sony Exmor IMX220. Ngoài khả năng giúp cho iPhone chụp được những bức ảnh đẹp, thì cảm biến này còn có thể giúp người dùng quay được những video clip đạt chuẩn Full-HD.

Hiện tại, cảm biến được dùng trên camera sau của iPhone 5S dừng ở mức 8 MP. Cho nên, nếu gia tăng cảm biến ảnh, iPhone 6 sẽ dễ dàng cạnh tranh với những dòng smartphone cao cấp của các hãng khác.

Hiện có những thông tin cho biết iPhone thế hệ mới sẽ có hai phiên bản màn hình 4,7 inch và 5,5 inch. Trong đó, bản dùng màn hình 5,5 inch được tường thuật sẽ có tên gọi là iPhone Air.

Trang iphone-store.ro thì cho biết, iPhone 6 phiên bản màn hình 4,7 inch có kích thước 137,5 x 67 x 7 mm. Trong khi đó, iPhone 5S có kích thước 128,8 x 58,6 x 7,6 mm. Điều này cho thấy iPhone 6 sẽ mỏng và nhẹ hơn bản iPhone 5S hiện tại.

Theo TNO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter