Ít nhất 5 người tử vong trong một vụ hỏa hoạn ở Đồng Nai

Cập nhật: 23-12-2013 | 00:00:00

 Có 5 người tử vong trong vụ cháy

Thông tin ban đầu có 5 người tử vong trong vụ cháy, trong đó có cả người già, trẻ em và phụ nữ.

Nhiều người dân sống gần đó cho biết, vào thời điểm trên ngọn lửa đã bùng lên từ căn nhà số 48. Chỉ ít phút sau, ngọn lửa đã bao trùm toàn ngôi nhà. Do căn nhà là cơ sở sản xuất nệm mút yên xe gắn máy, hai tầng lầu căn nhà cũng là kho chứa hàng, nên những vật dụng dễ cháy bén lửa rất nhanh, khiến nhiều người không kịp trở tay.

Lúc xảy ra hỏa hoạn, có ít nhất 7 người đang sinh sống và làm việc trong căn nhà này. Đến 20 giờ 30, có 5 người được xác nhận là đã tử vong và chuyển đến nhà xác Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Đồng Nai đã điều nhiều phương tiện và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa nhưng do nhà chứa đầy nệm mút, xốp và vật liệu dễ cháy nên đến 21 giờ cùng ngày, lửa vẫn âm ỉ cháy.

Các chiến sĩ cảnh sát đã dùng thang để tiếp cận hiện trường khu vực tầng 2 của căn nhà, để tìm kiếm những nạn nhân có thể vẫn còn mắc kẹt bên trong.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter