Jetstar Pacific đầu tư 25 triệu USD mua máy bay mới

Cập nhật: 01-03-2012 | 00:00:00

(BDO) Ngày 1-3, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cho biết, trong thời gian tới Jetstar Pacific sẽ tập trung khai thác hiệu quả các đường bay nội địa có nhu cầu đi lại cao, thị phần khách đa dạng và mở rộng đường bay quốc tế trong khu vực. Hãng đã phê duyệt gói đầu tư ban đầu 25 triệu USD để chuyển đổi đội máy bay Boeing 737 hiện đang khai thác sang đồng nhất một loại máy bay Airbus A320 - 180 ghế và tăng đội máy bay lên 15 chiếc Airbus A320 trong những năm tới.

Bắt đầu từ 1-3, Jetstar Pacific cũng có lãnh đạo mới gồm: ông Dương Trí Thành, nguyên Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines giữ chức Chủ tịch Hội đồng Quản trị Jetstar Pacific; Ông Lê Hồng Hà, nguyên Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines giữ chức Tổng Giám đốc.

Theo ông Lê Hồng Hà, Vietnam Airlines tiếp nhận quyền đại diện phần vốn nhà nước, kế thừa quyền và nghĩa vụ của cổ đông nhà nước với vai trò là cổ đông chiếm 69,93% cổ phần. Chiến lược phát triển của Jetstar Pacific trong thời gian tới sẽ tiếp tục thực hiện theo mô hình hàng không giá rẻ.

T.ĐỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter