Kẻ viền mắt như thế nào ?

Cập nhật: 28-01-2013 | 00:00:00

Ánh mắt ngày thường: eye liner cổ điển. Đường kẻ rõ, chính xác, đơn giản và nhanh mà chúng ta thực hiện cho ban ngày chỉ để làm cho mắt thêm rõ nét một cách nữ tính và kín đáo. Cách kẻ này thích hợp cho mọi hình dáng mắt và giúp làm cho mắt dài hơn. Được ưa chuộng vì đây chỉ là kiểu trang điểm nhẹ nhàng cho mắt kèm theo mascara thật mỏng và môi son màu đỏ tươi hoặc nude.

 Ánh mắt sắc sảo: eye liner hũ. Bạn sẽ thực hiện đường kẻ dày, rõ ràng và kéo dài tận đuôi mắt để có đường kẻ thật sự ấn tượng. Cấu tạo gel-kem dễ kiểm soát và tạo hình dáng mong muốn cho mắt. Bạn có thể áp dụng kiểu này cho những dịp vui chơi. Chỉ dành riêng cho những bạn nào cứng tay và thuần thục trong nét vẽ. Cần hai lớp mascara dày và dài, kèm theo màu bóng mắt sậm nhưng vẫn giữ nét kín đáo và son môi màu hồng be.

Ánh mắt thu hút: eye liner đặc. Có độ bóng, một phong cách sang trọng và cái nhìn sâu lắng là điều mà một eye liner có cấu tạo đặc sệt có thể mang lại. Thích hợp cho những bạn gái thích tạo cho mình sự thu hút từ cái nhìn đầu tiên, những người muốn tạo vẻ bí ẩn trong phong cách. Đặc biệt dành cho các buổi tiệc tối và màu son đỏ thắm.

Theo TNO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter