Kết quả chặng 4, giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương 2014: Chiến thắng ấn tượng của tay đua 19 tuổi đến từ Bình Dương

Cập nhật: 11-03-2014 | 00:00:00

Hôm qua (10-3), VĐV Phạm Hồng Loan đã xuất sắc trở thành tay đua Bình Dương đầu tiên giành chiến thắng một chặng tại giải xe đạp nữ quốc tế Bình Dương mở rộng năm 2014 sau khi một mình về đích ở chặng đua thứ 4, chạy 16 vòng quanh đường Trần Phú, thành phố Nha Trang với lộ trình dài 56km. Tay đua mới 19 tuổi và không được đánh giá cao này (Hồng Loan đang thi đấu cho đội hình 2 của CTN-MT BD) đã bứt tốc độ thoát đi sau vòng 10 và dẫn đầu đoàn đua suốt 6 vòng còn lại để một mình giành chiến thắng tại đích đến với thời gian là 1 giờ 32 phút, đạt tốc độ trung bình 36,522 km/giờ. Hồng Loan giành chiến thắng chặng này, nhưng Trương Thị Bích Nhiên (Đồng Tháp) vẫn tiếp tục mặc áo vàng sau 4 chặng, khi có thời gian thi đấu thấp nhất trên bảng tổng sắp. Áo xanh vẫn do Nguyễn Thị Thật (An Giang) nắm giữ. Ê-kíp Đồng Tháp duy trì ngôi vị dẫn đầu trên bảng tổng sắp đồng đội, kế đến là Thái Lan và CTN-MT BD.

Hôm nay (11-3), giải sẽ tranh tài chặng 5, từ TP.Nha Trang (Khánh Hòa) đi TP.Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) với cự li dài 105km.

NAM PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter