Kết quả chặng I, Giải đua xe đạp truyền hình Bình Dương mở rộng 2015: Mai Công Hiếu, Võ Thanh Phong, Nguyễn Văn Thanh Chí giành các giải nhất

Cập nhật: 04-04-2015 | 18:02:25

(BDO) Sáng nay (4-4), Giải đua xe đạp truyền hình Bình Dương mở rộng, tranh cúp Becamex IDC lần thứ 2 năm 2015 đã chính thức khởi tranh chặng thi đấu đầu tiên với cự ly dài 59km.

Đây là chặng thi đấu nhằm kỷ niệm 40 năm giải phóng Dầu Tiếng, 84 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM, 69 năm ngày Thể thao Việt Nam và đặc biệt hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 -30-4-2015).

Ông Trần Thanh Liêm PCT UBND tỉnh tặng hoa cho các VĐV dự giải tại lễ khai mạc

Xuất phát tại trung tâm Hội nghị triển lãm Bình Dương hướng về huyện Dầu Tiếng, đi qua các tuyến đường, địa danh như: Quốc lộ 13, chợ Bến Cát, ngã tư Rạch Bắp, ngã tư Thùng Thơ, cầu ông Cộ rồi quay lại Đại lộ Bình Dương về đích đến là điểm xuất phát ban đầu.

Trao giải nhất- nhì- ba nội dung hạng B

Do năm nay các chặng đua của giải được mở rộng sang các huyện thị trên địa bàn tỉnh với những cung đường đông dân cư nên có rất đông người hâm mộ kéo ra hai bên đường cổ vũ rất nhiệt tình, chính niềm vui này đã tăng thêm động lực tinh thần cho các tay đua thi đấu hưng phấn hơn. Thêm vào đó, thời tiết tốt càng góp phần mang đến chất lượng chuyên môn cao ở chặng đua này với thông số trung bình của của đoàn đua là 42,539 km/h. Tốc độ này tương đương với các giải đua chuyên nghiệp.

Sau 1 giờ 23 phút 13 giây tranh tài sôi nổi, kết quả chặng 1 như sau: Ở hạng A; hạng nhất thuộc về tay đua kỳ cựu Mai Công Hiếu, đội Gấu Vàng TP. HCM, hạng nhì thuộc về Nguyễn Quốc Dũng,CLB Võ Đắc-Biên Hoà; Nguyễn Hoàng Sang đội Vũng Tàu xếp thứ 3; hạng 4 và 5 và Truong Quốc Thắng và Nguyễn Minh Nhật của cùng đội Diamo Việt Nam.

Ở hạng B: hạng nhất là Võ Thanh Phong của Đồng Tâm Team, hạng nhì là Nguyễn Văn Thanh Chí đội Huy Tùng, hạng 3 thuộc về Nguyễn Trường Sơn của CLB Sài Gòn Velo, Nguyễn Anh Khoa của Trẻ Hóc Môn xếp thứ 4 và hạng 5 là Đoàn Đình Lập – Gấu Vàng TP. HCM.

Ở nội dung lão tướng: 3 VĐV đạt thứ hạng cao nhất lần lượt là Nguyễn Văn Thanh Chí (đội Huy Tùng), Nguyễn Trường Sơn (Sài Gòn Velo) và Đoàn Đình Lập của Gấu Vàng TP. HCM; Trương Quốc Huy đội Huy Tùng xếp thứ 4.

Chặng 2 của Giải đua xe đạp truyền hình BD mở rộng – cúp Becamex IDC lần thứ 2 năm 2015 sẽ diễn ra vào ngày 16-5, nhân Kỷ niệm 125 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng lễ hội mùa trái cây tại Khu du lịch cầu ngang Lái Thiêu.

CHÍ THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter