Kết thúc 9 môn thi đấu Giải thể thao học sinh tỉnh

Cập nhật: 20-03-2015 | 09:16:42

Sáng qua (19-3), môn taekwondo trong chuỗi các môn thi đấu Giải thể thao học sinh tỉnh năm 2014-2015 chính thức khai mạc. Tính đến nay, Sở Giáo dục - Đào tạo đã tổ chức được 9 môn thi đấu gồm: Bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, bóng bàn, đá cầu, vovinam, thể dục và karatedo. Còn lại 5 môn, điền kinh, kéo co, bơi lội, cờ vua và taekwondo sẽ thi đấu đến hết ngày 30-3 để chào mừng Ngày thể thao Việt Nam 27-3.

Giải được tổ chức nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong các trường học, nâng cao thể lực, thực hiện nhiệm vụ giáo dục toàn diện và giáo dục nếp sống lành mạnh cho thanh thiếu niên học sinh. Qua đó, phát hiện và tuyển chọn những tài năng thể thao để tham dự Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX năm 2016.

T.L

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter