Kết thúc giải cờ tướng TP.TDM mở rộng: Tôn Thất Nhật Tân ẵm 3 giải thưởng

Cập nhật: 18-11-2013 | 00:00:00

Giải đã kết thúc vào chiều qua 17-11 sau 3 ngày tranh tài tại Hội quán QQ (Phạm NgũLão, phường Hiệp Thành, TP.TDM) với kết quả VĐV Tôn Thất Nhật Tân của CLB Phế Mã - TP.HCM đã giành trọn cả 3 giải thưởng quan trọng nhất giải. Với thành tích giành cúp vô địch cá nhân, VĐV Tôn Thất Nhật Tân đã góp công lớn giúp CLB Phế Mã giành cúp vô địch đồng đội hệ chuyên nghiệp. Sau đó, trong trận tranh siêu cúp của giải, Tôn Thất Nhật Tân đã giành chiến thắng trước VĐV Ngô Quang Phẩm (CLB Gò Vấp - giành vô địch hệ bán chuyên nghiệp) để ẵm trọn cả 3 danh hiệu cao quý nhất giải là vô địch cá nhân và đồng đội (hệ chuyên nghiệp) và siêu cúp.

Giải năm nay quy tụ gần 150 cờ thủ xuất sắc nhất cả nước, thi đấu 5 nội dung là cá nhân, đồng đội 2 hệ chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp cùng siêu cúp với tổng giá trị giải thưởng 100 triệu đồng.

NAM PHƯƠNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter