Kết thúc Giải vô địch Bowling Bình Dương mở rộng

Cập nhật: 25-01-2015 | 20:59:38

(BDO) Ngày 25-1, ông Nguyễn Thành Phố, HLV trưởng đội tuyển Bowling tỉnh Bình Dương cho biết, sau 1 ngày tranh tài, giải Bowling Bình Dương mở rộng đã kết thúc. Kết quả, VĐV Bùi Đức Anh của đội tuyển Bình Dương giành hạng nhất sau 6 games đấu; hạng nhì là Nguyễn Thị Ngọc Yến (Bình Dương) và Từ Lân Huy (Aeon Tân Phú - TP.HCM).

Ông Nguyễn Phú Yên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Bình Dương (áo trắng) tặng hoa cho đại diện đội tuyển Bowling Bình Dương

Ở vòng chung kết tính theo thể thức bậc thang, Từ Lân Huy (TP.HCM) giành hạng nhất; hạng nhì là Bùi Đức Anh (Bình Dương) và hạng 3 chung cuộc là Nguyễn Thị Ngọc Yến (Bình Dương). Ngoài ra, Bình Dương còn có thêm 3 VĐV khác xếp trong tốp 8 chung cuộc. 

Giải quy tu gần 60 VĐV đến từ các địa phương có phong trào Bowling phát triển mạnh như Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa, TP.HCM, Cần Thơ… Chủ nhà Bình Dương dự giải với 12 VĐV.

Chí Thanh

 

Chia sẻ bài viết
Tags
Bowling

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter