Kết thúc Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương mở rộng lần I năm 2014

Cập nhật: 20-12-2014 | 15:50:24

(BDO) Ngày 20-12, Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương mở rộng, tranh cúp Becamex IDC lần I -2014 đã bế mạc sau chặng đua thứ 6, cũng là chặng đua cuối cùng của mùa giải. VĐV Mai Công Hiếu và đội đua Dinamo Đồng Nai đã thâu tóm cả 4 danh hiệu cao nhất của giải.

Ông Trần Thanh Liêm, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao thưởng cho các đơn vị đoạt thứ hạng cao nhất đồng đội lứa tuổi từ 16-55

Tham dự chặng đua cuối cùng có 300 VĐV đến từ 19 CLB xe đạp phong trào ở các tỉnh phía Nam như: TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu, Bình Dương…  thi đấu 6 vòng quanh các cung đường thuộc thành phố mới Bình Dương, tổng chiều dài là 54 km.

VĐV Mai Công Hiếu - giữa - trên bục nhận giải nhất cá nhân lứa tuổi 16-55

Kết quả, giải nhất ở lứa tuổi 16-55 đã thuộc về VĐV Lê Văn Quỳnh (CLB Gấu Vàng TP.HCM) với thành tích 1 giờ 22 phút 54 giây); xếp thứ nhì và ba lần lượt là Nguyễn Thái Sơn và Nguyễn Quốc Dũng (CLB HTH Biên Hòa). Dù chỉ về thứ 5 của chặng này nhưng cua rơ Mai Công Hiếu (Dinamo Đồng Nai) đã xuất sắc đoạt danh hiệu vô địch chung cuộc nội dung 16-55 tuổi sau 6 chặng. VĐV xếp thứ nhì và ba chung cuộc là Trương Quốc Thắng (CLB Dinamo Lộc Tài – Dĩ An) và Lê Văn Quỳnh (CLB Gấu Vàng TP.HCM); hạng tư và 5 là Nguyễn Trí Tấn (CLB Martin 107) và Nguyễn Thành Nam (CLB HTH Biên Hòa).

Khoảnh khắc về đích của các VĐV thi đấu chặng 6

Ở nội dung lứa tuổi phụ từ 36 đến 55, VĐV về nhất chặng 6 là Nguyễn Trí Tấn (CLB Martin 107), Mai Công Hiếu xếp thứ nhì của chặng và Nguyễn Thành Nam (HTH Biên Hòa) hạng 3. Với kết quả này đã giúp Mai Công Hiếu đoạt luôn danh hiệu vô địch chung cuộc lứa tuổi 36-55 sau 6 chặng thi đấu. VĐV xếp thứ nhì và ba lần lượt là Trí Tấn và Thành Nam.

Về đồng đội, với tổng thời gian thi đấu thấp nhất là 25 giờ 45 phút 44 giây, đội Dinamo Đồng Nai đã đoạt cú đúp vô địch nội dung 16-55 tuổi (hạng nhì và ba là 2 đơn vị Gấu Vàng TP.HCM, HTH Biên Hòa);  đội Dinamo Đồng Nai cũng vô địch nội dung 36 đến 55 tuổi (hạng nhì và ba chung cuộc là CLB Gấu Vàng TP.HCM và CLB Martin 107). 

CHÍ THANH

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter