Kết thúc Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2014, khu vực phía nam Công an Bình Dương đoạt giải nhất toàn đoàn

Cập nhật: 11-11-2014 | 08:11:53

Bộ Công an vừa tổ chức vòng chung kết Hội thi điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân lần thứ IV, khu vực phía Nam tại TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Trung tướng Bùi Quang Bền, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự và chỉ đạo hội thi.

 Đội thi Công an tỉnh Bình Dương nhận giải nhất toàn đoàn

Tham dự hội thi có lãnh đạo các cơ quan chức năng của Bộ Công an, lãnh đạo tỉnh Bình Định và 11 đội tuyển gồm: Công an TP.Hồ Chí Minh, Cảnh sát PCCC TP.Hồ Chí Minh, Công an các tỉnh: Bình Dương, Hậu Giang, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Thừa Thiên - Huế, Bình Định, Công an TP.Đà Nẵng, trường Đại học Cảnh sát nhân dân và trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II. Tham gia hội thi, các đội thực hiện các phần thi như: Lý thuyết với câu hỏi trắc nghiệm và thi thực hành với các nội dung: Điều lệnh đội ngũ, nghi lễ Công an nhân dân; thực hành võ thuật, tháo lắp súng; thực hành các bài bắn súng ứng dụng chiến đấu; kiểm tra khả năng thao tác, sử dụng vũ khí được trang bị…

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đội tuyển Công an tỉnh Bình Dương; giải nhì thuộc về Công an tỉnh Bình Định và trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II; giải ba trao cho trường Đại học Cảnh sát nhân dân, Cảnh sát PCCC TP.HCM, Công an TP.Hồ Chí Minh và Công an tỉnh Hậu Giang. Các đội còn lại được trao giải khuyến khích.

N.H     

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter