Kết thúc tốt đẹp, an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế

Cập nhật: 06-07-2012 | 00:00:00

Đó là đánh giá của TS Nguyễn Văn Hiệp, Hiệu trưởng trường Đại học (ĐH) Thủ Dầu Một, Chủ tịch Hội đồng coi thi trường ĐH Thủ Dầu Một ngay sau khi kết thúc môn thi cuối cùng của đợt I vào trưa hôm qua (5-7). Theo ông Hiệp, có được kết quả đó là nhờ sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ coi thi; sự phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ nhiệt tình của các sở, ban, ngành, đoàn thể địa phương... Điều đáng ghi nhận là trong những ngày diễn ra kỳ thi, tình trạng ùn tắc giao thông, kẹt xe không xảy ra trên địa bàn thành phố.

Theo thống kê của Hội đồng coi thi trường ĐH Thủ Dầu Một, ở môn thi hóa, có hơn 2.600 thí sinh (TS) dự thi, đạt 88,2% so với hồ sơ đăng ký dự thi, vắng thêm khoảng hơn 10 TS so với buổi thi môn vật lý. Như vậy, cả đợt I của kỳ thi có trên 300 TS bỏ thi; không có trường hợp TS vi phạm quy chế thi, không có TS bị xử lý đình chỉ thi; đồng thời không có trường hợp cán bộ coi thi vi phạm.

Ở buổi thi môn hóa, tại các Hội đồng thi ít có TS ra sớm. Nhiều TS nhận xét đề thi môn hóa dễ hơn 2 môn toán và vật lý, bám sát với chương trình phổ thông.

NGỌC THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên
X
free html hit counter