Khách sạn Becamex: Tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn

Cập nhật: 29-12-2014 | 09:00:36

Khách sạn Becamex (phường Phú Hòa, TP.TDM) vừa phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy (PC&CC) số 1 tổ chức diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn tại khách sạn (ảnh). Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch hàng năm của Khách sạn Becamex nhằm nâng cao ý thức PC&CC cũng như trách nhiệm của nhân viên trong việc phòng chống cháy nổ, thể hiện sự quan tâm và chú trọng công tác bảo đảm an toàn cho khách lưu trú.

Trước buổi diễn tập, nhiều cán bộ, nhân viên các phòng ban của Khách sạn Becamex đã được đưa vào đội PC&CC của khách sạn để được huấn luyện với các chuyên gia nước ngoài; phối hợp tập huấn với Cảnh sát PC&CC theo các tình huống giả định, như: Chữa cháy bằng bình cứu hỏa, chữa cháy bằng vòi cứu hỏa, di chuyển tài sản và người bị thương, sơ tán nhân viên và khách lưu trú ra khỏi khu vực nguy hiểm bằng đường thoát hiểm theo đúng hướng dẫn của chuyên gia và Cảnh sát PC&CC.

B.MINH - X.THI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter