Khách sạn The Mira đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao

Cập nhật: 18-01-2015 | 14:58:42

(BDO) Ngày 18-1, khách sạn The Mira – đơn vị trực thuộc Công ty TNHH MTV Thanh Lễ đã được Tổng cục Du lịch Việt Nam trao quyết định công nhận xếp hạng đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Nghi thức cắt băng đón nhận quyết định công nhận khách sạn The Mira đạt tiêu chuẩn 5 sao

Khách sạn The Mira được khánh thành và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7-2013, được xây dựng theo phong cách hiện đại, với vốn đầu tư 450 tỷ đồng, thiết kế 12 tầng, tổng diện tích xây dựng trên 50.000 m2: bao gồm 164 phòng nghỉ và 22 căn hộ cao cấp với trang thiết bị nội thất sang trọng.

Sau hơn 1 năm hoạt động, khách sạn đã đạt được doanh thu trên 35 tỷ đồng, thu hút hơn 47.000 lượt khách quốc tế. Với những nỗ lực chuyên nghiệp hóa trong vận hành khách sạn, cùng việc nâng cao chất lượng phục vụ, hoàn thiện cơ sở vật chất, khách sạn The Mira được Tổng cục Du lịch Việt Nam công nhận tiêu chuẩn 5 sao từ ngày 31-12-2014, trở thành khách sạn 5 sao đầu tiên của tỉnh Bình Dương. 

Ông Trần Thanh Liêm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng những thành quả mà khách sạn The Mira đã đạt được. Ông Trần Thanh Liêm cũng bày tỏ mong muốn: Ban giám đốc, đội ngũ quản lý, nhân viên khách sạn The Mira tiếp tục quản lý, kinh doanh hiệu quả, giữ vững tiêu chuẩn 5 sao đã đạt được để khách sạn trở thành điểm dừng chân lý tưởng, góp phần quảng bá hình ảnh Bình Dương cho du khách, nhất là những chuyên gia nước ngoài đến sinh sống, làm việc tại tỉnh Bình Dương.

PHƯƠNG AN-CHÍ THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter