Khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng

Cập nhật: 18-11-2019 | 10:54:09

Sáng 15-11, tại trường Chính trị tỉnh, Đảng bộ khối Các cơ quan và Doanh nghiệp Bình Dương đã khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa III, năm 2019.

Tham gia lớp học có gần 350 học viên là quần chúng ưu tú của các cơ quan, doanh nghiệp trong tỉnh. Lớp học diễn ra trong 3 ngày, từ 15 đến 17-11 với các chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lớp học nhằm giúp các quần chúng ưu tú có những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh… và về nhiệm vụ của người đảng viên. Từ đó, xây dựng kế hoạch phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter