Khai giảng lớp nhiếp ảnh và trao đổi nghiệp vụ làm báo

Cập nhật: 10-11-2012 | 00:00:00

Sáng 9-11, Hội Nhà báo Bình Dương phối hợp với Báo Bình Dương khai mạc lớp nhiếp ảnh cho hơn 100 học viên là cán bộ, phóng viên Báo Bình Dương, Đài PT-TH Bình Dương, Tạp chí Lao động Bình Dương, Website tỉnh dự học... Lớp học tập trung về nội dung ảnh báo chí và trao đổi về nghiệp vụ làm báo.

Lớp học được tổ chức 6 buổi vào sáng thứ sáu hàng tuần (bắt đầu từ 9-11) với các chuyên đề như: Tìm hiểu máy ảnh kỹ thuật số; chụp ảnh các thể loại báo chí như nội chính, phóng sự, điều tra, văn hóa nghệ thuật; trao đổi nghiệp vụ để có những bức ảnh đẹp... Lớp do các giảng viên, nhiếp ảnh gia Vũ Hải Sơn, Giản Thanh Sơn, Lữ Đắc Long... phụ trách. Đây là một cố gắng lớn của Hội Nhà báo Bình Dương, Báo Bình Dương nhằm nâng cao chất lượng nghiệp vụ cho cán bộ, hội viên trong quá trình tác nghiệp.

NHƯ THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter