Khai giảng lớp viết kịch bản và dàn dựng tác phẩm sân khấu quần chúng năm 2012

Cập nhật: 25-07-2012 | 00:00:00

Chiều 23-7, Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức khai giảng lớp tập huấn viết kịch bản và dàn dựng tác phẩm sân khấu quần chúng năm 2012 (ảnh).  Đến với lớp học, các học viên sẽ được các giảng viên có uy tín trực tiếp truyền đạt những chuyên đề như: Tổng quan về loại hình sân khấu quần chúng, vai trò, vị trí trong đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân; phương pháp viết kịch bản và dàn dựng tác phẩm sân khấu quần chúng; nghệ thuật xử lý không gian sân khấu và kỹ thuật trang trí mỹ thuật sân khấu; phương pháp sử dụng âm nhạc trong tác phẩm sân khấu; góp ý, gợi ý, sửa chữa kịch bản của học viên...

Khóa học sẽ kéo dài đến ngày 29-7, sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được giấy chứng nhận. Theo Ban tổ chức, lớp học mở ra nhằm đào tạo đội ngũ cộng tác viên, diễn viên, biên kịch chuẩn bị cho liên hoan sân khấu quần chúng sẽ diễn ra từ ngày 28-8 đến 2-9.

TỐ TÂM - PHẠM HUÊ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter