Khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống khối đại học-cao đẳng-trung học chuyên nghiệp

Cập nhật: 20-03-2015 | 10:08:13

(BDO) Sáng 20-3, Trung tâm Hoạt động thanh niên tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống khối Đại học-cao đẳng-trung học chuyên nghiệp lần thứ XVII năm 2015. Tham dự có 10 đội bóng nam-nữ đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh và 1 đội khách mời (trường Đại học Thủy Lợi cơ sở 2 tại Bình Dương). Hình thức thi đấu áp dụng luật thi đấu hiện hành của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam với vòng loại, vòng bán kết và chung kết. Ban tổ chức sẽ trao 13 giải cho các vận động viên, đội bóng đạt thành tích cao.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự

Giải nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong sinh viên, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; đây cũng là một trong những hoạt động góp phần đưa phong trào thể dục thể thao trong khối trường học ngày càng phát triển; đồng thời chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tháng thanh niên năm 2015.

Dự kiến giải sẽ bế mạc chiều ngày 21-3.

T.LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter