Khai mạc Giải bóng đá mini cán bộ, công chức, viên chức, lao động, đoàn viên thanh niên

Cập nhật: 10-05-2014 | 00:00:00

(BDO) Ngày 10-5, tại cụm sân bóng đá mini cỏ nhân tạo Panda, đường Bàu Bàng, phường Chánh Nghĩa, TP.TDM, Công đoàn viên chức tỉnh phối hợp cùng Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức khai mạc giải bóng đá mini cán bộ, công chức, viên chức, lao động, đoàn viên thanh niên năm 2014.

  Trận đấu giữa đội Báo Bình Dương và đội liên quân Văn phòng Tỉnh ủy – Văn phòng Đoàn khối cũng không kém phần hấp dẫn và kịch tính.

Tham dự giải có 26 đội bóng đại diện cho các cơ quan, ban ngành, đoàn thể được chia làm 6 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Ban tổ chức sẽ chọn 1 đội đứng đầu mỗi bảng và thêm 2 đội có thành tích thứ nhì của bảng A, B vào thi đấu vòng tứ kết.

Sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra các cặp đấu tại bảng A, đội bóng Đài PTTH Bình Dương xuất sắc đánh bại đội Cục thuế Bình Dương với tỷ số đậm 10-2; tại bảng E, đội bóng Sở Thông tin Truyền thông thắng đội sở Tài nguyên và Môi trường với tỷ số 6-4, đội liên quân Sở Tư pháp - Sở Kế hoạch và Đầu tư thắng đội Liên đoàn Lao động tỉnh với tỷ số 3-2…

Giải sẽ thi đấu vào ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Lễ bế mạc và trao giải thưởng sẽ được diễn ra vào sáng 24-5 tới.

NAM THI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter