Khai mạc Giải bóng đá mini nam-nữ công nhân viên chức lao động tỉnh năm 2015

Cập nhật: 09-05-2015 | 12:06:22

(BDO) zSáng 9-5, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức Khai mạc Giải bóng đá mini nam-nữ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) tỉnh năm 2015. Tham dự giải có 52 đội, trong đó nam 38 đội, nữ 14 đội đến từ LĐLĐ huyện, thị, thành phố; công đoàn ngành và tương đương; công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ tỉnh. Bóng đá nam sẽ chia thành 8 bảng, nữ chia thành 4 bảng, các đội đá vòng tròn tính điểm, mỗi bảng chọn 1 đội nhất vào tranh tứ kết, bán kết và chung kết.

Ông Nguyễn Thiện Phước, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự

Giải là một hoạt động trong chuỗi sự kiện hưởng ứng Tuần lễ thanh niên công nhân, Tháng công nhân Việt Nam. Bên cạnh đó, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong CNVCLĐ trong tỉnh, qua đó tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, định hướng thị hiếu văn hóa lành mạnh, đáp ứng nhu cầu hưởng thị và góp phần nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần, thể dục thể thao cho CNVCLĐ. Thông qua giải tạo điều kiện để CNVCLĐ có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thúc đẩy phong trào TDTT tỉnh nhà. Giải sẽ bế mạc vào ngày 31-5-2015.

T.LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter