Khai mạc giải bóng đá nhi đồng năng khiếu cơ sở

Cập nhật: 13-01-2015 | 09:03:47

Giải bóng đá các điểm năng khiếu cơ sở tỉnh Bình Dương vừa chính thức khai mạc tại sân bóng đá mini Tuấn Anh, xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng.

Giải có sự tham gia của hơn 100 VĐV đến từ 7 đội bóng mini thuộc khu vực II gồm TX.Bến Cát, huyện Dầu Tiếng, Phú Giáo và Bàu Bàng. Khu vực I gồm 9 đội còn lại thuộc TP.Thủ Dầu Một, TX.Thuận An, TX.Dĩ An, TX.Tân Uyên và huyện Bắc Tân Uyên. 16 đội sẽ được chia làm 2 khu vực thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra 8 đội xuất sắc nhất vào tranh tứ kết, bán kết, ba tư và chung kết.

Giải nhằm đánh giá phong trào và chất lượng huấn luyện của các điểm năng khiếu cơ sở, qua đó tuyển chọn các em có năng khiếu để bồi dưỡng, đào tạo thành những cầu thủ trẻ cho tỉnh nhà. Trường Năng khiếu TDTT Bình Dương là đơn vị tổ chức giải và sẽ là điểm đến của các em trong tương lai. Giải diễn ra từ ngày 11-1 đến 11-4.

VŨ THẮNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter