Khai mạc Giải vô địch bóng chuyền nam - nữ tỉnh năm 2015

Cập nhật: 08-05-2015 | 10:33:34

Sáng nay (8-5), Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh sẽ tổ chức khai mạc Giải vô địch bóng chuyền nam - nữ tỉnh năm 2015. Tham dự có 7 đội bóng nam, 7 đội bóng nữ đến từ 9 huyện, thị, thành phố và Công ty Cao su Dầu Tiếng. Các đội bóng nam, nữ chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn 2 đội nhất mỗi bảng vào đấu bán kết, chung kết. Các đội thi đấu tại 2 sân: Sân bóng chuyền của Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh và sân Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh.

Giải là hoạt động trong chuỗi các hoạt động thể thao phong trào của tỉnh, nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; đồng thời, đánh giá lại phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng chuyền tại các địa phương trong tỉnh; tuyển chọn vận động viên xuất sắc vào đội tuyển bóng chuyền của tỉnh để thi đấu các giải lớn.

 T.LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter