Khai mạc Giải vô địch cờ vua thanh thiếu niên, nhi đồng mở rộng

Cập nhật: 27-02-2015 | 10:26:05

(BDO) Sáng 27-2, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch phối hợp với Tổng Công ty Becamex tổ chức khai mạc Giải vô địch cờ vua thanh thiếu niên, nhi đồng Bình Dương mở rộng năm 2015.

Các vận động viên đang thi đấu nội dung cờ tiêu chuẩn 7 ván

Tham dự giải có 210 vận động viên (VĐV) của 16 đơn vị đến từ 7 huyện, thị, thành phố trong tỉnh (TX.Bến Cát, huyện Dầu Tiếng không tham dự); các đơn vị ngoài tỉnh có TP.Hồ Chí Minh, Bình Phước, Long An, Ninh Thuận, Đồng Nai. Tại giải, ban tổ chức chia các đội thành các nhóm tuổi U7, U9, U 11, U 13, U 15 và tuyển nam, nữ. Các VĐV thi đấu theo hệ Thụy Sĩ 7 ván.

Đây là giải đấu thường niên nhằm chào mừng năm mới; đồng thời phát triển phong trào cờ vua trong thanh thiếu niên, nhi đồng toàn tỉnh nói riêng, các tỉnh khu vực Đông Nam bộ nói chung; tăng cường tình đoàn kết, cũng như đánh giá công tác đào tạo cờ vua của các đơn vị. Dự kiến, giải sẽ bế mạc vào ngày 1-3-2015.

T.LÝ

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter