Khai mạc hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao ở Đắk Lắk

Cập nhật: 16-11-2011 | 00:00:00

Tối 15/11, tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, đã khai mạc Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2011, với sự tham gia của 150 doanh nghiệp thuộc Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao cùng 420 gian hàng.

Đây là lần thứ tư hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao được tổ chức tại Đắk Lắk.

Với chủ đề chính là “Tiếp sức hàng Việt với sản phẩm mới,” Hội chợ là dịp các doanh nghiệp đưa các sản phẩm mới, mang tính sáng tạo để truyền thông, quảng bá tiếp thị tới người tiêu dùng, qua đó nghiên cứu, nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng.

 

Từ chủ đề chính này, nhiều hoạt động văn hóa, hội thảo hỗ trợ hoạt động xúc tiến thương mại sẽ được tổ chức trong thời gian diễn ra Hội chợ, như hội thảo sản phẩm đặc sắc của Việt Nam; ngôi nhà trưng bày, triển lãm sản phẩm mới, sản phẩm đặc sắc của các doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao; chương trình Gameshow Bạn biết gì về sản phẩm mới, kích hoạt thương hiệu; tổ chức triển lãm, giới thiệu “Mốc son 15 năm bền bỉ của chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao” (1997-2011)…

Hội chợ được kỳ vọng là cầu nối quan trọng giúp doanh nghiệp Việt tiếp tục chinh phục khách hàng trong nước bằng những sản phẩm có uy tín, đạt chất lượng cao và là hoạt động thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt.”

Các doanh nghiệp tham gia hội chợ cũng sẽ tổ chức nhiều chương trình sinh động, ưu đãi dành cho khách, như: mua hàng có quà tặng, giảm giá, rút thăm trúng thưởng vào giờ vàng sản phẩm mới (từ 18-20 giờ mỗi ngày), bán sản phẩm mới với giá ưu đãi kèm quà tặng… Người tham quan hội chợ sẽ được miễn phí vào cổng từ 8-17 giờ mỗi ngày.

Hội chợ sẽ kết thúc ngày 20/11 tới.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter