Khai mạc Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh Bình Dương lần thứ V -2013

Cập nhật: 06-11-2013 | 00:00:00

(BDO) Sáng 6-11, Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh Bình Dương lần thứ V năm 2013 do Sở Tư pháp tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh. Tham dự hội thi có Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị, đại diện các Sở, ban ngành và gần 400 cổ động viên đến từ 7 huyện, thị, thành phố trong tỉnh.

 

Các thí sinh tham gia phần thi trắc nghiệm

Hội thi nhằm bồi dưỡng kiến thức pháp luật, kỹ năng nghiệp vụ cho hòa giải viên cơ sở, từ đó nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động hòa giải; tạo điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động hòa giải cơ sở; phát hiện và nhân rộng những sáng tạo, kinh nghiệm, cách thức hòa giải mới có hiệu quả.

  Hội thi thu hút gần 400 cổ động viên đến từ 7 huyện, thị, thành phố về tham gia

Hội thi năm nay có 7 đội gồm 34 thí sinh đến từ 7 huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Mỗi huyện, thị, thành phố tuyển chọn 1 đội thi tối đa là 5 hòa giải viên. Các thí sinh sẽ trải qua 3 phần thi gồm: trắc nghiệm, đoán ý đồng đội, kỹ năng hòa giải.

Kết quả cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất tập thể cho đơn vị TP.Thủ Dầu Một; giải nhì cho đơn vị Thị xã Dĩ An; hai đơn vị Phú Giáo và Tân Uyên đồng đoạt giải ba.

 

  Ban tổ chức trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể

Giải nhất cá nhân thuộc về thí sinh Bùi Tứ Xuân Hòa, đơn vị Dầu Tiếng; giải nhì thuộc về Bùi Thị Hương Lan (TP.TDM) và giải ba là thí sinh Huỳnh Văn Tuấn (Bến Cát).

  Một tiết mục tại hội thi

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích cho tập thể và 4 giải khuyến khích cho cá nhân cùng các giải thưởng phụ như: Giải đội có cổ động viên ấn tượng nhất thuộc về TP.TDM; giải diễn xuất ấn tượng nhất cho thí sinh Huỳnh Kim Tiến (Tân Uyên); giải thí sinh lớn tuổi nhất là Phạm Văn Cao (Phú Giáo) và giải thí sinh nhỏ tuổi nhất là Trần Thị Anh Thư (Tân Uyên).

TÂM TRANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter