Khai mạc kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIII

Cập nhật: 21-10-2013 | 00:00:00

 

Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII diễn ra trong hơn một tháng (từ ngày 21-10 đến ngày 30-11) để xem xét thông qua Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 và Luật đất đai (sửa đổi), Luật tiếp công dân, Luật bảo vệ và kiểm dịch thực vật, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thi đua, khen thưởng, Luật đấu thầu (sửa đổi), Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật phòng cháy, chữa cháy, Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (sửa đổi) cùng nhiều nội dung quan trọng khác.

Các nội dung này đã được Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chính phủ, Hội đồng dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội, các cơ quan hữu quan, các Đoàn đại biểu Quốc hội và các vị đại biểu Quốc hội chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo, đúng quy trình.

Dự kiến, sau khi thảo luận và biểu quyết thông qua chương trình kỳ họp, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng phát biểu khai mạc.

Tiếp đó Quốc hội nghe Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng trình bày Báo cáo của Chính phủ về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2013, kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2014; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội 5 năm (2011-2015): kết quả thực hiện từ năm 2011 đến nay và phương hướng, giải pháp thực hiện các mục tiêu kinh tế-xã hội đến hết năm 2015.

Chiều 21-10, Quốc hội sẽ thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật việc làm.

Xem video clip tại đây.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter