Khai mạc kỳ họp thứ 8, HĐND huyện Dầu Tiếng khóa III

Cập nhật: 18-12-2013 | 00:00:00

Kỳ họp đã thông qua báo cáo hoạt động năm 2013 và kế hoạch năm 2014 của HĐND, UBND huyện Dầu Tiếng và báo cáo của các Ban Pháp chế, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện, báo cáo thu - chi ngân sách Nhà nước, đầu tư xây dựng cơ bản, giải quyết đơn thư khiếu nại của công dân, báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và công tác tham gia xây dựng chính quyền trong năm của UBMTTQVN huyện…

Kỳ họp cũng xem xét thông qua các Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2014, Nghị quyết về dự toán ngân sách và phân bổ dự toán ngân sách huyện năm 2014, Nghị quyết về việc phê duyệt kế hoạch đầu tư xây dựng cơ bản năm 2014 cũng như các Nghị quyết về chương trình hoạt động và giám sát của HĐND huyện, chương trình xây dựng Nghị quyết của HĐND huyện năm 2014 và Nghị quyết về việc thông qua Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 - kế hoạch sử dụng đất 5 năm (2011-2015) của thị trấn Dầu Tiếng.

 D.PHÚC - D.QUANG - T.THẢO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter