Khai mạc Ngày hội Gia đình Việt Nam 2014

Cập nhật: 27-06-2014 | 00:00:00

Với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”, Ngày Gia đình Việt Nam 2014 nhằm góp phần gắn kết tình cảm, chia sẻ thành quả lao động, kinh nghiệm giáo dục, đạo đức, lối sống giữa các thành viên trong gia đình.

Ngày hội cũng là dịp tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam; đẩy mạnh tuyên tuyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng.

Ông Đỗ Văn Vũ, một người dân ở quận Ba Đình, Hà Nội cho biết: “Năm nay, Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch lấy chủ đề là Bữa cơm gia đình, là chủ đề rất hay bởi với mỗi gia đình Việt Nam, việc tổ chức bữa cơm gia đình là để ông bà, cha mẹ, con cháu đoàn tụ sau một ngày làm việc, học tập. Đây là một nét đẹp truyền thống”.

Tại lễ khai mạc, Ban Tổ chức đã tặng quà cho 10 gia đình là thân nhân là các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ngoài biển, đảo. Ban Tổ chức đã trưng bày 100 bức ảnh với chủ đề “Bốn mùa yêu thương” và tấm bản đồ kỉ lục Việt Nam ghép bằng ảnh của hàng trăm gia đình trên cả nước, thể hiện thông điệp của các gia đình Việt Nam hướng tới biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc./.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter