Khai mạc phiên họp thứ 26 của Ủy ban thường vụ Quốc hội

Cập nhật: 10-03-2014 | 00:00:00

  Phiên họp thứ 25 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khai mạc sáng 20-2 tại Hà Nội

Tại phiên họp này, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ cho ý kiến về các dự án Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi); Luật Nhà ở (sửa đổi); Luật căn cước công dân; Luật Ngân sách nhà nước (sửa đổi); Luật Tổ chức viện kiểm sát nhân dân (sửa đổi); Luật Tổ chức tòa án nhân dân (sửa đổi).

Ủy ban Thường vụ Quốc hội cũng cho ý kiến về một số vấn đề lớn còn có ý kiến khác nhau của các dự án Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam; Luật Công chứng (sửa đổi); Luật Hải quan (sửa đổi).

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIII, Ủy ban thường vụ Quốc hội cũng tập trung cho ý kiến về Pháp lệnh Xử lý vi phạm hành chính các hành vi cản trở hoạt động tố tụng của tòa án nhân dân, Phương án phân bổ vốn trái phiếu chính phủ bổ sung giai đoạn 2014-2016 cho các dự án dự kiến hoàn thành năm 2014-2015 cần rà soát lại; việc sửa đổi, bổ sung Nghị quyết số 35/2012/QH13 về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter