Khai mạc Triển lãm Mỹ thuật – Nhiếp ảnh Bình Dương năm 2014

Cập nhật: 28-04-2014 | 00:00:00

(BDO) Sáng 28-4, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Bình Dương, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh đã tổ chức lễ khai mạc Triển lãm Mỹ thuật – Nhiếp ảnh Bình Dương năm 2014.

 Các đại biểu tham quan các tác phẩm tại Triển lãm Mỹ thuật – Nhiếp ảnh Bình Dương năm 2014

Triển lãm năm nay thu hút 50 tác giả tham gia với gần 150 tác phẩm chọn lọc từ 400 tác phẩm nhiếp ảnh và hơn 50 tác phẩm mỹ thuật, trong đó có 29 tay máy là hội viên và thành viên của CLB Nhiếp ảnh Bình Dương và 25 nghệ sĩ tạo hình của bộ môn Mỹ thuật.

Nhạc sĩ Võ Đông Điền – Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Bình Dương cho biết: “Triển lãm vừa phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương, phục vụ cho công chúng yêu thích nghệ thuật trong tỉnh đến thưởng lãm nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 4 và tháng 5-2014. Đây cũng là dịp để các nghệ sĩ sáng tác mỹ thuật và nhiếp ảnh trong tỉnh có thời gian nhìn lại những ưu, khuyết điểm của mình trong từng tác phẩm cụ thể, qua những phân tích, đánh giá và nhận xét công tâm của Hội đồng nghệ thuật”.

Cũng trong dịp này, ban tổ chức cũng đã trao giải cho các tác giả có tác phẩm đạt chất lượng cao tại triển lãm. Trong đó, giải nhất mỹ thuật thuộc về tác phẩm Mắt thần của họa sĩ Trương Bửu Sinh, giải nhất nhiếp ảnh thuộc về tác phẩm Thủ Dầu Một đêm lễ hội của tác giả Khánh Hưng.

MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter