Khai mạc Tuần văn hóa Việt Nam tại Venezuela

Cập nhật: 22-01-2014 | 00:00:00

  Áp phích quảng bá Tuần văn hóa Việt Nam tại bang Mérida

Ngày 20-1, tại trung tâm văn hóa Casa Bosset đã khai mạc triển lãm ảnh trong khuôn khổ Tuần văn hóa Việt Nam do Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela tổ chức ở bang Mérida nhằm giúp người dân quốc gia Nam Mỹ này hiểu hơn về đất nước và con người Việt Nam.

Khoảng 80 bức ảnh của triển lãm sẽ được trưng bày tới ngày 27-1 tại trung tâm văn hóa trên. Tại đây, những người quan tâm đến văn hóa Việt Nam cũng có dịp chiêm ngưỡng búp bê và nhạc cụ dân tộc độc đáo của Việt Nam.

Nhân dịp này, kênh truyền hình của Trường đại học tổng hợp Los Andes (ULA TV) sẽ chiếu các bộ phim ''Vua bãi rác'' của đạo diễn Đỗ Minh Tuấn, ''Ba mùa'' của đạo diễn Tony Bùi, ''Mùi đu đủ xanh'' của đạo diễn Trần Anh Hùng và một số phim tài liệu của Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện văn hóa quan trọng này, ngày 21/1, tại trụ sở chính quyền bang Mérida, Đại sứ Việt Nam tại Venezuela Ngô Tiến Dũng có buổi nói chuyện về tư tưởng Hồ Chí Minh./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter