Khai trương Bình Dương Ford

Cập nhật: 23-01-2015 | 14:22:34

(BDO) Tối 22-1 Moto Ford Việt Nam đã làm lễ khai trương và đi vào hoạt động đại lý ủy quyền mới tại Bình Dương (Bình Dương Ford) trên đường Hùng Vương – Thành phố mới Bình Dương, có tổng diện tích 5.400m2 với khu trưng bày xe rộng 1.000m2, khu vực ăn phòng, nhà xưởng, khoang bảo dưỡng được trang bị kỹ thuật công nghệ đạt chuẩn đăng kiểm quốc gia có thể cùng lúc tiếp nhận 60 xe. Tổng giám đốc Bình Dương Ford Nguyễn Hồng Ánh cho biết: “Vốn đầu tư thiết bị và công nghệ là 8 tỷ đồng. Vốn đầu tư công trình là 70 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy bởi Ford Việt Nam sẽ đáp ứng mọi tiêu chuẩn toàn cầu của Fort Moto để trở thành một đại lý chính thức của hệ thống Ford Việt Nam. Sự có mặt của Ford Moto tại Bình Dương là nhằm đáp ứng sự phát triển vượt bậc về kinh tế - xã hội của một thành phố trẻ đang trên đà phát triển văn minh – hiện đại”.

Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Ford Moto cùng tham gia cắt băng khai trương Bình dương Ford.

Phát biểu chúc mừng lễ khai trương, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm tin tưởng Ford Bình Dương sẽ phát huy tốt năng lực, gặt hái thành công trong thời gian tới. Lãnh đạo tỉnh sẽ tạo mọi thuận lợi để các nhà đầu tư nói chung và Bình Dương Ford nói riêng phát huy năng lực, gặt hái thành công trong sản xuất, kinh doanh”.

Duy Chí

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter