Khai trương chợ Bàu Bàng

Cập nhật: 16-09-2013 | 00:00:00

Chiều 14-9, Công ty Becamex ISC đã tổ chức lễ khai trương chợ Bàu Bàng. Chợ Bàu Bàng tọa lạc tại Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng, được đầu tư xây dựng hiện đại, với các quầy sạp được phân chia theo từng khu vực mua bán hàng hóa khác nhau. Sau khi đi vào hoạt động, chợ Bàu Bàng sẽ thu hút tiểu thương đến kinh doanh mua bán, từng bước quy tụ các nhà sản xuất, phân phối hàng hóa gắn sản xuất với tiêu dùng. Mục tiêu xây dựng chợ Bàu Bàng không chỉ góp phần thúc đẩy phát triển bộ mặt nông thôn, tăng thu ngân sách cho địa phương, mà còn góp phần xây dựng định hướng phát triển bền vững của Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng và các vùng phụ cận.

Lãnh đạo địa phương và Công ty Becamex ISC thực hiện nghi thức khai trương chợ Bàu Bàng

Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng có diện tích quy hoạch hơn 2.000 ha, đã và đang là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Tại đây, hiện có gần 50 doanh nghiệp đang hoạt động với số lao động trên 6.000 người.

Q.CHIẾN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter