Khai trương nhà sách FAHASA Dĩ An

Cập nhật: 22-04-2015 | 15:39:34

(BDO) Sáng 22- 4, công ty Cổ phần Phát hành sách TP.HCM (FAHASA) tổ chức khai trương nhà sách FAHASA Dĩ An tại tầng trệt, Trung tâm thương mại Big C Dĩ An (khu Đô thị thương mại Dịch vụ quảng trường xanh, phường Đông Hòa, TX. Dĩ An).

Khách hàng lựa chọn sách tại nhà sách Fahasa Dĩ An

Đây là nhà sách thứ 8 trực thuộc công ty FAHASA tại Bình Dương và là nhà sách thứ 69 của công ty FAHASA trên toàn quốc.

Nhà sách FAHASA Dĩ An có diện tích 300m2, tại đây cung cấp khoảng 100.000 bản sách quốc văn và ngoại văn các loại, cùng 5.000 mặt hàng văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, đồ dùng lưu niệm…với tổng kinh phí đầu tư nhà sách là 5 tỷ đồng.

Ông Huỳnh văn Hội, Phó Tổng Giám đốc công ty phát hành sách TP.HCM FAHASA trao quà cho các em học sinh

Nhân dịp khai trương, từ ngày 22-4 đến 22-5 nhà sách có chương trình khuyến mãi giảm từ 10% đến 20% các tựa sách ngoại văn, các mặt hàng văn phòng phẩm, mặt hàng đồ chơi thiếu nhi, hàng lưu niệm, các tựa sách hot. Đặc biệt, còn giảm 10% đến 17% các sản phẩm phục vụ mùa khai giảng năm học mới…

Dịp này, công ty FAHASA đã trao tặng 15 phần quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi của địa phương, với tổng trị giá các phần quà gần 5 triệu đồng.

VƯƠNG PHẠM

 

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter