Khai trương Phòng giao dịch Bảo Lộc, ACB tặng 100 triệu đồng xây nhà tình thương

Cập nhật: 02-11-2011 | 00:00:00

(BDO) Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa đưa vào hoạt động Phòng giao dịch (PGD) Bảo Lộc tại phường B'Lao, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

  Lãnh đạo ACB (trái) trao tặng 100 triệu đồng cho UBND thành phố Bảo Lộc để xây dựng nhà tình thương cho người nghèo

Đây là  đơn vị thứ 320 của ACB trên toàn quốc và là đơn vị thứ 5 tại tỉnh Lâm Đồng đi vào hoạt động. Tương tự các chi nhánh và PGD khác trong hệ thống, PGD Bảo Lộc hoạt động với các chức năng: Nhận tiền gửi bằng VND, ngoại tệ, vàng; Cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng; Dịch vụ thanh toán, chuyển tiền, chuyển tiền nhanh Western Union; Thu đổi ngoại tệ; Các dịch vụ thẻ quốc tế và thẻ nội địa (ACB Card); Các dịch vụ ngân hàng khác… PGD Bảo Lộc được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả các chi nhánh, PGD trong hệ thống. Khách hàng có thể gửi tiền tại PGD Bảo Lộc và rút tiền ở bất kỳ chi nhánh/PGD trong hệ thống ACB, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử (ACB Online, phone banking, và mobile banking).

Quan tâm đến trách nhiệm với cộng đồng, luôn sẵn sàng góp sức với các địa phương trong các hoạt động xã hội vì cộng đồng, nhân dịp khai trương PGD Bảo Lộc, ACB đã trao tặng 100 triệu đồng cho UBND thành phố Bảo Lộc để xây dựng nhà tình thương cho người nghèo. 

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter