Khai trương Phòng Giao dịch Dĩ An - Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam

Cập nhật: 31-03-2014 | 00:00:00

 

Phòng Giao dịch Dĩ An được thành lập nhằm mục đích tăng cường phát triển mạng lưới, đưa các sản phẩm dịch vụ tân tiến của ngân hàng đến gần hơn với khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn, như: huy động vốn, tín dụng, thanh toán chuyển tiền trong và ngoài nước, chi trả kiều hối, dịch vụ thẻ nội địa và quốc tế, dịch vụ ngân hàng điện tử: internetBanking, MobileBanking…

Phòng giao dịch Dĩ An là phòng giao dịch thứ 3 thuộc BIDV Nam Bình Dương sau 2 phòng giao dịch được thành lập trước đó là Phòng Giao dịch An Phú và Phòng Giao dịch Lái Thiêu.

Nhằm tri ân đến quy khách hàng đã tín nhiệm và chọn BIDV làm ngân hàng cung cấp dịch vụ, trong thời gian đầu khai trương, Phòng Giao dịch Dĩ An sẽ tặng nhiều phần quà hấp dẫn đến quý khách hàng đến giao dịch.

CÔNG LUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter