Khai trương Phòng giao dịch ViettinBank tại Khu công nghiệp Đồng An

Cập nhật: 12-10-2011 | 00:00:00

(BDO) Sáng nay (12-10), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (ViettinBank)- Chi nhánh Khu công nghiệp Bình Dương đã khai trương đưa vào hoạt động Phòng giao dịch Đồng An tại KCN Đồng An, phường Hòa Phú, TX.TDM. Đây là phòng giao dịch thứ 5 trực thuộc VietinBank - Chi nhánh KCN Bình Dương và là phòng giao dịch loại 1 có quy mô lớn với các chức năng hoạt động tương tự các chi nhánh và phòng giao dịch khác trong hệ thống VietinBank như: huy động vốn của cá nhân và các tổ chức kinh tế; cho vay, đầu tư; mua bán ngoại tệ; chi trả kiều hối; thanh toán các loại thẻ ATM, MASTER, VISA; dịch vụ chuyển tiền nhanh; tư vấn các nghiệp vụ ngân hàng…

 

Lãnh đạo tỉnh và VietinBank cắt băng khai trương Phòng giao dịch Đồng An 

Nhân dịp khai trương, Phòng giao dịch Đồng An sẽ tặng 500 phần quà cho các khách hàng đầu tiên đến giao dịch. Theo Giám đốc VietinBank - Chi nhánh KCN Bình Dương Mai Xuân Long: “Việc khai trương Phòng giao dịch Đồng An là bước phát triển mới, mở rộng mạng lưới của VietinBank - Chi nhánh KCN Bình Dương song hành cùng sự phát triển của các KCN. Qua đó sẽ góp phần cùng các tổ chức tín dụng đáp ứng tốt hơn nữa những yêu cầu về dịch vụ tài chính ngân hàng cho nhu cầu cần thiết của dân cư, các doanh nghiệp, các thành phần kinh tế tại những KCN mới trên địa bàn tỉnh”..

Tại buổi lễ khai trương Phòng giao dịch Đồng An, VietinBank - Chi nhánh KCN Bình Dương đã ủng hộ 20 triệu đồng cho trường mầm non Hòa Phú để phục vụ việc học tập của các cháu trong năm học 2011-2012.

  T. MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter